So sánh sản phẩm

Công ty cổ phần đầu tư & phát triển C.N.C

Poup up Load Page

GẠT PHĂNG NỖI LO VỀ NGUỒN NƯỚC CHO GIA ĐÌNH GIỮA CAO ĐIỂM MÙA DỊCH

Dịch Covid 19 ngày càng nghiêm trọng, dẫn đến những bất cập trong việc tích trữ thực phẩm, đặc biệt là nước uống. Đối với những hộ gia đình sử dụng bình đóng chai sẵn 20L thì việc thiếu nước uống rất dễ xảy ra khi “cầu vượt cung”, việc khan hiếm nguồn hàng và mua bán, đi lại khó khăn như hiện nay.

Nhiều người còn chủ quan, khi lựa chọn sản phẩm nước đóng chai thường ưu tiên giá thành rẻ hơn là xuất xứ hàng hóa. Sự bàng quan của người tiêu dùng ngay lập tức trở thành miếng mồi ngon cho các cơ sở “ăn theo” những sản phẩm, thương hiệu quen thuộc, tương đồng về thiết kế bao bì, kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ, dung tích... Nếu không quan sát kỹ, bất kỳ ai cũng sẽ mua nhầm. Trên thực tế, những năm vừa qua, đã có không ít cơ sở sản xuất nước đóng bình kém chất lượng bị cơ quan chức năng xử phạt.

Trước thực trạng nước đóng chai kém chất lượng, nhiều gia đình nên chuyển sang xu hướng dùng máy lọc nước tinh khiết. Không chỉ đảm bảo tiêu chí an toàn - chất lượng - tiện lợi - tiết kiệm, máy lọc nước, bình lọc nước là lựa chọn giúp bảo vệ sức khỏe, bảo vệ môi trường và tiết kiệm chi phí sinh hoạt.

Nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi, chỉ là nước thôi có gì mà quan trọng đến thế? Nhưng thực tế, nước đối với sự sống được ví như máu trong cơ thể. Một mạch máu tốt sẽ nuôi dưỡng cơ thể khỏe mạnh, cũng như nước sạch là khởi nguyên cho mọi sự sinh tồn và phát triển của con người. Các sản phẩm máy lọc nước, bình lọc nước CNC chắc chắn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về một nguồn nước sạch, và xóa tan nỗi lo sức khỏe trong mùa Covid.
BÌNH LỌC NƯỚC COOLMART CNC 18L

BÌNH LỌC NƯỚC ĐỂ BÀN COOLMART-PL | CNC VIỆT NAM (cncvietnam.com)

BÌNH LỌC NƯỚC NEOS CNC 12L
BÌNH LỌC NƯỚC ĐỂ BÀN NEOS - CNC VIỆT NAM (cncvietnam.com)

Là phiên bản mini của máy lọc nước

Bình lọc nước mang theo công nghệ của máy lọc nước nhưng với một phiên bản gọn nhẹ. Nhưng các công dụng không hề bị mất đi. Cấu tạo bình cũng vô cùng đơn giản. Bên trên là ngăn chứa nước chưa xử lý, phần bên dưới là ngăn chứa nước đã được xử lý làm sạch và ở giữa 2 ngăn chứa là lõi lọc.

Lõi lọc của mỗi loại bình lọc nước khác nhau có các loại công dụng khác nhau, tùy thuộc vào thương hiệu. Nhưng hầu hết sử dụng than hoạt tính để giảm các chất gây ô nhiễm và tạp chất. Than hoạt tính có tác dụng chính là hấp phụ. Nghĩa là nó hút các phân tử gây ô nhiễm, các vi khuẩn, virus,… và đưa lại một nguồn nước sạch cho con người. Nguồn nước sau khi lọc có thể uống luôn mà không cần đun sôi.

Chủ động kiểm soát chất lượng nước

Với một chiếc máy lọc nước đạt tiêu chuẩn, các gia đình sẽ luôn có nguồn nước tinh khiết, không còn nỗi lo tồn dư kim loại nặng, vi khuẩn, hóa chất độc hại hay thôi nhiễm nhựa sử dụng để uống, nấu ăn mỗi ngày, an tâm sức khỏe.
(hình)

Thiết kế tiện lợi, dễ dàng lắp dặt

Bình lọc nước rất nhỏ gọn, tiện lợi phù hợp cho các gia đình có diện tích nhỏ hay được dùng để đặt trong phòng khách hay phòng ăn và dễ dàng di chuyển đến bất cứ vị trí nào mà bạn cần, với công suất lọc phù hợp với các gia đình có từ 3-4 người. Ngoài ra khi lắp đặt và thay lõi những bình nước này cũng khá dễ dàng. 
CNC lọc nước
(hình)

Giá thành phù hợp

Với kiểu dáng khác biệt, gọn đẹp và sang trọng. Hiện nay các loại sản phẩm bình lọc nước rẻ hơn rất nhiều so với các máy lọc nước khác (khoảng 3 -4 triệu trở lên). Bình lọc nước là một lựa chọn hợp lý, dễ sử dụng. Chính vì thế nó rất phổ biến.

Sử dụng bình lọc nước tiết kiệm hơn nước đóng chai rất nhiều. Mặc dù việc đầu tư ban đầu cao hơn nước đóng chai, tuy nhiên chi phí sử dụng lâu dài lại thấp hơn đáng kể. Đặc biệt, nếu sử dụng bình lọc nước thì bạn cũng sẽ tiết kiệm được chi phí về tiền điện. Hơn nữa, với nguồn nước tinh khiết có thể uống trực tiếp tại vòi, các gia đình không cần mất thời gian đi mua nước đóng chai hay chờ đun sôi nước trước khi dùng.

Cuối cùng, việc sử dụng máy lọc nước thay cho nước đóng chai còn giúp hạn chế đáng kể tình trạng rác thải nhựa, từ đó bảo vệ môi trường, hạn chế chi phí tái chế tốn kém.
Tags:
0903 911 315
Gọi ngay
Chat Facebook
Chat Zalo