Sứ lọc nước SU COOLMART

Giá : 266,000

Sản phẩm nhập khẩu Hàn Quốc

Sử dụng phù hợp cho bình lọc nước Coolmart

Lọc sạch các cặn bã, rong rêu trong nước

Thời gian thay thế 3-6 tháng

còn 74 hàng

Mã: SU-COOLMART Danh mục:
Bảo hành tại nhà
Miễn phí giao hàng và lắp đặt khu vực nội thành: Hồ Chí Minh và Hà Nội
Giao hàng nhanh từ 24-48 giờ
Mô tả

Sứ lọc nước SU COOLMART được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và phân phối bởi CNC Việt Nam. Sản phẩm dùng phù hợp với bình lọc nước để bàn COOLMART-GL, bình lọc nước để bàn COOLMART-PL, giúp loại bỏ tạp chất, ngăn ngừa vi khuẩn trong nước.

Sứ lọc nước Coolmart làm từ loại gốm rất đặc biệt, gốm được nén theo kĩ thuật cao cho kích thước lỗ hút 0.2 um chỉ có phần tử nước tinh khiết mới có thể thẩm thấu qua. Gốm có dạng hình phễu với diện tích bề mặt tiếp xúc với nước gấp 2 lần so với các loại gốm thông thường. Gốm được lắp ở tầng trên cùng, không có ren, dùng doăng rất khít để tránh rò nước.

Thời gian sử dụng của lõi lọc gốm khoảng từ 3 – 6 tháng. Khi đến thời hạn thay, cần mua lõi chính hãng để thay ngay nhằm đảm bảo chất lượng nước đầu ra. Tài nguyên của sứ lọc hết, lõi gốm sẽ tự động vỡ không sử dụng được nữa.

Tốt nhất là chúng ta nên thay trước khi lõi tự động nứt, vỡ.

Sứ lọc nước không chứa thành phần độc hại, an toàn sức khỏe, sản phẩm nhỏ gọn dễ tháo lắp, chùi rửa khi sử dụng lâu ngày, có thể sử dụng nhiều lần, nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng để lọc nước uống trong gia đình.

Khi khách hàng chọn mua sản phẩm Sứ lọc nước Coolmart của CNC Việt Nam, chúng tôi sẵn sàng giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà cho gia đình bạn.

 • Miễn phí giao hàng và lắp đặt khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Thông tin chi tiết

Xuất xứ HÀN QUỐC
Kích thước 100 x 100 x 110 mm
Trọng lượng 100 gram

Đăng ký nhận tư vấn

<p>


  </p>

  Reviews

  There are no reviews yet.

  Be the first to review “Sứ lọc nước SU COOLMART”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *