Trụ lọc số 2 ngắn PRE CARBON

Giá : 253,000

Được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

Loại bỏ mùi và các hóa chất hữu cơ, hóa chất gây ung thư Asen, Clo tồn dư trong nước

Thời gian thay trụ định kỳ : 03-06 tháng

còn 100 hàng

Mã: PRE-CARBON-NGAN Danh mục:
Bảo hành tại nhà
Miễn phí giao hàng và lắp đặt khu vực nội thành: Hồ Chí Minh và Hà Nội
Giao hàng nhanh từ 24-48 giờ
Mô tả

Trụ lọc số 2 ngắn PRE CARBON sử dụng cho các Model máy lọc nước nóng lạnh để bàn: CNC815UF, CNC3001, CNC6001.

Trụ lọc Pre Carbon ngắn được nhập khẩu từ Hàn Quốc và phân phối độc quyền bởi CNC Việt Nam. Sản phẩm có thành phần chủ yếu là than hoạt tính gáo dừa hoạt động theo phương thức thẩm thấu, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm phù hợp lọc từ nước thủy cục hoặc nước giếng khoan đã qua xử lý thô. Để đạt hiệu quả lọc nước theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, thời gian để thay trụ định kỳ là 03-06 tháng.

Phương thức thẩm thấu của than hoạt tính giúp loại bỏ mùi và các chất hóa học hữu cơ như các thành phần clo (trohalomethane) phát sinh trong quá trình lấy nước máy; sau đó lại tiếp tục loại bỏ các thành phần thuốc sâu hoặc chất giặt tẩy bị tan vào trong nước máy để tạo ra nước gần với tự nhiên nhất.

Lõi lọc nước Pre-carbon – Trụ lọc số 2 – ngắn

Cấu tạo từ các hạt Than Hoạt Tính Hóa cao cấp của Hàn Quốc với công nghệ sản xuất tiên tiến Than Hoạt Tính được nén lại thành các hình khối mong muốn với mực độ màng lọc theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt đảm bảo bề mặt tiếp xúc của nước với vật liệu lọc đạt mức tối đa nâng cao khả năng lọc, loại bỏ các Hóa chất độc hại có trong nước như Clo, thuốc trừ sâu, chất hữu cơ, màu, mùi vị lạ trong nước.

Sử dụng kết hợp với các loại lõi:

 • Sediment Filter (Trụ lọc số 1-ngắn)
 • UF Membrane Filter (Trụ lọc số 3-ngắn)
 • Post – Carbon (Trụ lọc số 4-ngắn)

Thay thế lõi Pre-Carbon theo đúng định kỳ sẽ giúp máy hoạt động tốt, giảm tải cho bơm và các lõi phía trước. Nếu không thay thế ống dẫn nước bị tắc, bơm quá tải và giảm tuổi thọ của bơm. Đặc biệt, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng bởi nước không được lọc sạch.

Đăng ký nhận tư vấn


  Reviews

  There are no reviews yet.

  Be the first to review “Trụ lọc số 2 ngắn PRE CARBON”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *