So sánh sản phẩm

Công ty cổ phần đầu tư & phát triển C.N.C

KHÁM PHÁ NHỮNG LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY LỌC NƯỚC

Nước là thành phần không thể thiếu và chiếm tới 70% trọng lượng cơ thể. Việc bổ sung nước sạch hàng ngày là vô cùng cần thiết. Nhiều người hiện nay vẫn thường có thói quen sử dụng nước máy, nước giếng,… trực tiếp mà không cần lọc vì cho rằng như vậy là đã an toàn. Thế nhưng có không ít nghiên cứu đã chứng minh, trong nước giếng và cả nước máy đều chứa một lượng lớn những chất có thể gây hại cho sức khỏe của chúng ta. Chính vì vậy, việc sử dụng các biện pháp để loại bỏ hoàn toàn những chất gây hại này là điều mà mọi người nên thực hiện.

 Vì sao nên sử dụng máy lọc nước 

Theo các nhà khoa học cho biết, nguồn nước lấy trực tiếp từ tự nhiên chứa rất nhiều kim loại nặng và vi khuẩn gây hại nguy hiểm. Thậm chí cả nước máy đã qua nhiều công đoạn xử lý nghiêm ngặt cũng không thực sự an toàn như nhiều người vẫn tưởng. Ở một số khu vực nhất định, nước máy được cung cấp cho các hộ gia đình thường không đạt được tiêu chuẩn đánh giá tối thiểu, nguyên nhân dẫn đến việc này có thể là do đường ống dẫn nước không đảm bảo, quá trình nước lưu thông bên trong ống dẫn có thể nhiễm kim loại, bùn đất,…

Qua đây mọi người cũng có thể thấy được, nguồn nước mà chúng ta vẫn đang sử dụng hằng ngày không hề ” Sạch” đúng nghĩa. Nếu sử dụng nguồn nước như vậy cho những sinh hoạt thường ngày trong một thời gian dài, chắc chắn nó sẽ gây ra những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của chúng ta. Việc sử dụng máy lọc nước chính là một giải pháp giúp con người luôn có nước sạch tinh khiết sử dụng trong thời gian dài.
                                                                             

6 lợi ích khi sử dụng máy lọc nước :

- Máy lọc nước sẽ đảm bảo chất lượng nước sau khi lọc sạch đạt chuẩn theo quy định của Bộ y tế, lọc sạch mọi chất bẩn, ion kim loại nặng, vi khuẩn, vi rút... đây là những nguyên nhân hàng đâu dẫn đến việc mắc các bệnh nguy hiểm ở con người.
- Nước từ máy lọc nước bổ sung những khoáng chất cần thiết cho cơ thể mà nước tinh khiết không có.
- Phòng tránh các bệnh tật liên quan tới nguồn nước như: đường ruột, viêm da, ung thư, tiêu chảy.
- Sử dụng máy lọc nước chính hãng vừa tốt cho cơ thể người, tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với việc sử dụng nước đóng chai và bảo vệ môi trường nước hiệu quả..
- Với việc sử dụng máy lọc nước, chúng ta sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí cho việc mua nước khoáng để sử dụng. Không những thế, nước lọc hoàn toàn toàn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần phải trải qua quá trình đun sôi như thường lệ.
- Quá trình lọc nước diễn ra trong không gian khép kín nên có thể hạn chế tối đa được tình trạng vi khuẩn sinh sôi, đồng thời những vật lạ cũng không thể xâm nhập vào trong hệ thống lọc. Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian nhất định, các bạn cần phải tiến hành kiểm tra và vệ sinh tổng thể máy lọc. Đặc biệt là với những lõi lọc nước, nếu đã quá thời hạn sử dụng hay gặp sự cố thì phải thay ngay.


Đây là 6 lợi ích khi sử dụng máy lọc nước mà mọi người tiêu dùng cần biết.

Nên mua máy lọc nước của thương hiệu nào?

Trong số rất nhiều máy lọc nước có bán trên thị trường hiện nay, thì máy lọc nước CNC đã được Bộ y tế chứng nhận nguồn nước sau lọc đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thê dùng để uống trực tiếp không cần đun sôi.
Nước sau lọc từ máy đã loại bỏ tới 99% vi khuẩn, vi rút, chất bẩn... đồng thời bổ sung thêm các khoáng chất cần thiết cho cơ thể người. Vì thế, nếu gia đình bạn chưa có máy lọc nước, thì ngay lúc này hãy đến mua máy lọc nước CNC tại các cửa hàng, đại lý trong cả nước.

Tham khảo :

Máy lọc nước CNC nhập khẩu Hàn Quốc
Máy lọc nước Kent nhập khẩu Ấn Độ

Tags:
0903 911 315