So sánh sản phẩm

Công ty cổ phần đầu tư & phát triển C.N.C

Poup up Load Page

KHÁM PHÁ TẤT TẦN TẬT VỀ CÔNG NGHỆ LỌC NANO?


Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, hơn một nửa số căn bệnh của con người liên quan tới nước uống kém chất lượng. Nhiều dòng sông bị ô nhiễm do nước thải công nghiệp. Nước mưa chứa các chất thải khí hòa tan. Nước từ các hồ trên núi, hay suối chứa một lượng lớn các chất thải hữu cơ. Các nhà khoa học cho rằng, nước uống chất lượng cao sẽ kéo dài tuổi thọ con người lên 20-25 năm. 

Nếu đang có nhu cầu mua một chiếc máy lọc nước sử dụng trong gia đình thì chắc hẳn các bạn cũng nghe qua dòng máy lọc nước công nghệ Nano. Vậy bạn đã hiểu gì về công nghệ lọc Nano và tại sao nó lại là những công nghệ lọc nước hàng đầu trong ngành lĩnh vực máy lọc nước ?

Công nghệ lọc Nano:

Công nghệ lọc Nano là công nghệ lọc thông minh và toàn diện nhất hiện nay, công nghệ lọc 4 in 1, tức là:
- Lọc bằng cơ học: Những thành phần có kích thước lớn bị loại bỏ trong nước.
- Lọc bằng cơ chế hấp phụ: Các kim loại nặng sẽ bị giữ lại nhờ cơ chế hấp thụ của lõi lọc nano.
- Lọc bằng cơ chế trao đổi ion: Quá trình trao đổi ion là 1 điểm mạnh của máy lọc nước nano nhờ khả năng xứ lý nước cứng(nước đóng cặn) cực tốt.
- Lọc diệt khuẩn bằng công nghệ phủ bạc(Ag) – công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đẳm bảo diệt 100% vi khuẩn gây hại trong nước, khi lọc qua công nghệ nano đảm bảo loại bỏ hoàn toàn các kim loại năng,…(hóa học) và các loại vi khuẩn(lọc vi sinh) mà vẫn giữ lại khoáng chất trong nước.

Nếu đang có nhu cầu mua một chiếc máy lọc nước sử dụng trong gia đình thì chắc hẳn các bạn cũng nghe qua dòng máy lọc nước công nghệ Nano. Vậy bạn đã hiểu gì về công nghệ lọc Nano và tại sao nó lại là những công nghệ lọc nước hàng đầu trong ngành lĩnh vực máy lọc nước ?
 

Ưu điểm của công nghệ lọc Nano:

Ưu điểm của máy lọc nước theo công nghệ nano được kiểm chứng là khá nhiều bao gồm chất lượng và cả sự tiện lợi khi sử dụng như:
- Có khả năng cho ra nguồn nước sạch có thể uống trực tiếp mà không cần qua đun nấu do cơ chế lọc đã lọc sạch hoàn toàn các chất bẩn, vi khuẩn và các loại ion kim loại có trong nước.
- Có khả năng giữ lại toàn bộ các loại khoáng chất và dưỡng chất có trong nước, một số máy lọc nước còn có chức năng bổ sung thêm nhiều loại khoáng chất giúp cơ thể dễ hấp thu cũng như đem lại sức khỏe cho con người.
- Hoàn toàn không tiêu tốn điện năng, chỉ cần mua máy về và sử dụng, sau đó bạn không cần tốn bất cứ chi phí nào ngay cả chi phí về điện để vận hành máy. Nó còn cao cấp hơn cả những chiếc máy lọc ngày nay với khả năng tiết kiệm điện nữa. Thật là một trong những sự đầu tư hết sức tuyệt vời.
- Không tạo ra nước thải. Các loại máy khác như máy lọc nước RO thường tạo ra nước thải khi sục rửa màng lọc, nước cặn thư nhưng công nghệ lọc nước RO lại có thể tránh hoàn toàn điều này, hoàn toàn không tạo ra nước thải để gây lãng phí nguồn nước quý báu của chúng ta.
- Không sử dụng bình áp và máy bơm nên máy có kích thước vô cùng gọn nhẹ và mang lại cho chúng ta khả năng sử dụng tuyệt vời nhất có thể.
 

Mua máy lọc nước công nghệ Nano ở đâu:

Máy lọc nước CNC tự hào là doanh nghiệp với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, cung các sản phẩm máy lọc nước Nano chính hãng trên thị trường. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn, nhân viên lắp đặt am hiểu về nguồn nước, tư vấn sản phẩm phù hợp với nguồn nước của từng hộ gia đình. Máy lọc nước CNC đã làm hài lòng hàng trăm, hàng ngàn khách hàng khó tính nhất.
Tags:
0903 911 315
Gọi ngay
Chat Facebook
Chat Zalo