Trụ lọc số 3 dài UF MEMBRANE

Giá : 523,000

Được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc

Có khả năng loại bỏ triệt để tới 99,9% tất cả các loại virus, vi khuẩn độc hại tồn tại trong nước.

Thời gian thay trụ định kỳ : 09 – 12 tháng

còn 97 hàng

Mã: UF-MEMBRANE Danh mục:
Bảo hành tại nhà
Miễn phí giao hàng và lắp đặt khu vực nội thành: Hồ Chí Minh và Hà Nội
Giao hàng nhanh từ 24-48 giờ
Mô tả

Trụ lọc số 3 dài UF MEMBRANE được nhập khẩu từ Hàn Quốc và phân phối độc quyền bởi CNC Việt Nam. Sản phẩm đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Để đạt hiệu quả lọc nước theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, thời gian để thay trụ định kỳ là 12 tháng.

Lõi lọc số 3 – UF Membrane Filter với màng siêu lọc UF (làm từ vật liệu Hydrophilic PVC) quyết định hiệu quả lọc của máy lọc nước, có khả năng loại bỏ triệt để tới 99,9% tất cả các loại virus, vi khuẩn độc hại tồn tại trong nước. Với lõi lọc số 3, bạn sẽ có nguồn nước sạch, có vị ngon, không bị tạp chất và đảm bảo an toàn sức khỏe.

Lõi lọc nước có màng siêu lọc công nghệ UF ngăn chặn triệt tiêu tới 99.9% tất cả các loại vi rút, vi khuẩn có trong nước còn sót lại có kích thước nhỏ nhất và khử toàn bộ các độc tố các chất có hại cho sức khỏe con người.

UltraFiltration(UF) là một công nghệ lọc dùng áp suất thấp để loại bỏ những phân tử có kích thuớc lớn ra khỏi nguồn nước. Dưới một áp suất 1.5~3kgf/cm², nước tinh, muối khoáng và các phân tử ion nhỏ hơn lỗ lọc (0.1- 0.001 micron) sẽ “chui” qua màng dễ dàng để tạo ra một nguồn nước tinh khiết và bổ dưỡng với nhiều khoáng chất được giữ lại qua hệ thống lọc.

Sử dụng kết hợp với các loại lõi:

 • Sediment Filter (Trụ lọc số 1)
 • Pre – Carbon (Trụ lọc số 2)
 • Post – carbon (Trụ lọc số 4)
 • ARH Alklaine (Trụ lọc số 5 – nếu có)

Lý do nên thay lõi lọc nước định kỳ:

  • Lõi lọc nước là vật liệu sẽ bị tiêu hao trong quá trình sử dụng. Các lõi lọc trong máy lọc nước đều có tuổi thọ nhất định, cần thay thế định kỳ nhằm đảm bảo chất lượng nước và phát huy tối đa tác dụng của máy lọc.
 • Mọi người ai cũng bận rộn với công việc cuộc sống hàng ngày nên dường như không để ý đến thời gian tuổi thọ của lõi lọc nước, vô hình chung làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng. Các máy lọc nước đều có tuổi thọ nhất định vì vậy khi bạn để quá thời gian tuổi thọ lõi lọc máy rất nhanh bị tắc,nguồn nước đầu ra chảy ra chậm, tắc màng bơm kêu liên tục nhanh hỏng bơm nước thải chảy ra nhiều gây lãng phí nước và nguồn nước đầu ra không đạt tiêu chuẩn khi bạn uống trực tiếp sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Đăng ký nhận tư vấn


  Reviews

  There are no reviews yet.

  Be the first to review “Trụ lọc số 3 dài UF MEMBRANE”

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *